Có nên mua bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam không?

Dòng bảo hiểm nhóm hỗ trợ viện phí cho người lao động
Chia sẻ trên:

Tại thị trường Việt Nam, do nhu cầu về bảo hiểm nhân thọ ngày càng tăng cao nên các doanh nghiệp bảo hiểm cũng liên tục mở rộng hoạt động. Trong đó, Generali Việt Nam là một trong những công ty bảo hiểm uy tín hàng đầu Vậy các gói bảo hiểm nhân thọ của Generali có gì đặc biệt? Có nên mua bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam không?

Giới thiệu về Generali Việt Nam.

Generali Việt Nam là thành viên của Generali – tập đoàn bảo hiểm Italia, “Công ty Bảo hiểm tốt nhất thế giới” theo tạp chí danh giá Forbes.

Tại Việt Nam, sau hơn 10 năm hoạt động và phát triển, Generali Việt Nam đã gặt hái được rất nhiều thành công với sự tin tưởng của nhiều khách hàng trên khắp đất nước:

Sau hơn 10 năm hoạt động không ngừng nghỉ, Generali Việt Nam đã gặt hái được nhiều thành công
Sau hơn 10 năm hoạt động không ngừng nghỉ, Generali Việt Nam đã gặt hái được nhiều thành công
 • Một mạng lưới hơn 70 Tổng đại lý (GenCasa) và trung tâm dịch vụ khách hàng trải dài trên phạm vi toàn quốc.
 • Phục vụ  trên 400.000 khách hàng cả nước.
 • Cung cấp những giải pháp bảo hiểm chất lượng thông qua sản phẩm bảo hiểm sáng tạo, dịch vụ chu đáo, ưu việt.
 • Đạt được nhiều giải thưởng lớn do các tổ chức uy tín trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ trao tặng như: Danh hiệu “Công ty bảo hiểm cung cấp bảo hiểm sức khỏe và trải nghiệm khách hàng hàng đầu Việt Nam” tại Giải thưởng Rồng Vàng 2021, Chứng nhận “Doanh nghiệp vì Cộng đồng – Saigon Times CSR 2021” của Tạp chí Kinh tế Sài Gòn, Bằng khen của Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch Covid-19, bảo vệ chăm sóc trẻ em,…
Generali Việt Nam nhận danh hiệu “Công ty bảo hiểm cung cấp bảo hiểm sức khỏe và trải nghiệm khách hàng hàng đầu Việt Nam” tại Giải thưởng Rồng Vàng 2021
Generali Việt Nam nhận danh hiệu “Công ty bảo hiểm cung cấp bảo hiểm sức khỏe và trải nghiệm khách hàng hàng đầu Việt Nam” tại Giải thưởng Rồng Vàng 2021

Có nên mua bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam không?

Hiện nay công ty bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam đã và đang cung cấp rất nhiều gói bảo hiểm khác nhau. Các gói bảo hiểm nhân thọ và sức khỏe của công ty luôn có sự đa dạng về quyền lợi và mức phí, phù hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng.

Bảo hiểm cá nhân

 • Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo VITA – Sống Lạc Quan: Bảo hiểm nhân thọ  bảo vệ trước 111 bệnh hiểm nghèo, chi trả quyền lợi nhiều lần lên đến 600% số tiền bảo hiểm, và giúp gia tăng đầu tư, đảm bảo tài chính vững chắc. 
 • Bảo hiểm sức khỏe VITA – Sống Như Ý: Bảo hiểm sức khỏe với quyền lợi điều trị ngoại trú, nội trú ưu việt, giúp khách hàng tận hưởng  một cuộc sống trọn vẹn và “như ý”.
VITA - Sống Như Ý, gói bảo hiểm cá nhân của Generali Việt Nam
VITA – Sống Như Ý, gói bảo hiểm cá nhân của Generali Việt Nam
 • Bảo hiểm liên kết đơn vị VITA – Đầu Tư Như Ý:  Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ liên kết đơn vị có đặc tính rất linh hoạt cho phép khách hàng lựa chọn các mức độ bảo vệ khác nhau với cùng một mức phí, quyền lợi thưởng hấp dẫn và cơ hội đầu tư sinh lời vào thị trường cổ phiếu, trái phiếu của các quỹ đầu tư do hai công ty quản lý quỹ hàng đầu Việt Nam là VinaCapital và Dragon Capital quản lý.
 • Bảo hiểm liên kết chung VITA – Sống Tự Tin: Sản phẩm bảo hiểm nhân với nhiều quyền lợi bảo vệ, tích lũy tài chính ưu việt.
 • Bảo hiểm tai nạn VITA – AN 365: Bảo hiểm tai nạn trực tuyến với nhiều quyền lợi bảo vệ toàn diện lên đến 300% số tiền bảo hiểm cho khách hàng từ 4 đến 69 tuổi, mức phí cạnh tranh chỉ từ 300 đồng/ngày và thủ tục mua hàng trực tuyến nhanh chóng và quy trình thẩm định đơn giản.
Gói bảo hiểm tai nạn VITA - AN 365 của Generali Việt Nam
Gói bảo hiểm tai nạn VITA – AN 365 của Generali Việt Nam

Dòng bảo hiểm nhóm: 

 • Bảo hiểm hỗ trợ thu nhập: Có thể bù đắp tài chính cho người lao động phải nghỉ phép do tai nạn hoặc ốm đau.
 • Bảo hiểm sức khỏe: Hỗ trợ chi phí khi điều trị tại các cơ sở y tế.
 • Bảo hiểm tử kỳ nhóm: Người lao động hoặc gia đình của người lao động có thể được thụ hưởng một khoản tài chính chi trả 1 lần nếu người lao động không may gặp phải rủi ro tử vong hoặc thương tật toàn bộ, vĩnh viễn.
 • Bảo hiểm tử vong và thương tai do tai nạn: San sẻ với người lao động một phần gánh nặng tài chính trước rủi ro thương tai, bỏng hay tử vong bởi tai nạn.
 • Bảo hiểm hỗ trợ viện phí: Hỗ trợ chi phí viện phí giúp người lao động có thể an tâm điều trị và chăm sóc sức khỏe.
Dòng bảo hiểm nhóm hỗ trợ viện phí cho người lao động
Dòng bảo hiểm nhóm hỗ trợ viện phí cho người lao động

Trên đây là những chia sẻ về Generali Việt Nam, công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín  hàng đầu tại Việt Nam. Để tham gia vào các gói bảo hiểm của Generali Việt Nam, bạn đọc có thể liên hệ với công ty qua Hotline 1900 96 96 75 để được tư vấn lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *