Tổng hợp 5 lý do khiến tấm thạch cao Knauf được ưa chuộng! 

Tấm thạch cao Knauf là vật liệu nhẹ và an toàn cho quá trình thi công
Chia sẻ trên:

Theo những đánh giá từ chuyên gia quốc tế và người sử dụng tại Việt Nam trong vòng 10 năm qua, tấm thạch cao Knauf được đánh giá TỐT về thương hiệu sản xuất, độ bền vượt trội, đa dạng chủng loại và thân thiện với môi trường.

1. Thương hiệu uy tín hàng đầu

Tấm thạch cao Knauf là sản phẩm đến từ thương hiệu Knauf – thương hiệu vật liệu xây dựng hàng đầu của Đức với hơn 90 năm kinh nghiệm phát triển. Sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực vật liệu xây dựng thế hệ mới.

Thương hiệu Knauf đã mở rộng quy mô sản xuất với hơn 300 cơ sở và đơn vị kinh doanh tại 90 quốc gia, trong đó có Việt Nam. Thương hiệu luôn đẩy mạnh phát triển chất lượng và sự đa dạng hoá sản xuất, đạt doanh thu lên đến 15 tỷ Euro vào năm 2022.

2. Độ bền vượt trội

Được sản xuất với công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn Đức, tấm thạch cao Knauf có thể sử dụng bền chắc trong vòng 15 – 20 năm. Tuy nhiên, sản phẩm mới xuất hiện ở Việt Nam khoảng 10 năm nên chưa chứng minh được tuổi thọ thực tế với điều kiện thời tiết tại Việt Nam.

Tấm thạch cao Knauf cho độ bền vượt trội, lên đến 15 – 20 năm trong điều kiện thông thường
Tấm thạch cao Knauf cho độ bền vượt trội, lên đến 15 – 20 năm trong điều kiện thông thường

3. Đa dạng chủng loại

Tấm thạch cao Knauf được phát triển đa dạng chủng loại như tấm thạch cao Knauf chống ẩm, chống cháy lan, chịu va đập, chống võng, tiêu âm,… Đồng thời, mỗi loại đều được kiểm nghiệm và chứng thực bởi các tiêu chuẩn trong ngành trước khi được đưa ra thị trường, giúp người dùng dễ dàng lựa chọn hơn.

Tương đương với Knauf, tấm thạch cao Sheetrock cũng là một trong những lựa chọn ưa chuộng mà người dùng Việt chọn lựa. Bạn có thể tham khảo một số sản phẩm tấm thạch cao Sheetrock trước khi đưa ra lựa chọn cho mình nhé!

4. Đặc tính ưu việt

Tấm thạch cao Knauf được phát triển với các đặc tính ưu việt:

  • Khả năng thấm nước nhỏ hơn 5% nhờ công thức lõi đặc biệt
  • Khả năng cách âm lên đến 50 – 60dB, tạo không gian yên tĩnh cho công trình
  • Hệ số dẫn nhiệt thấp khoảng 0.16 – 0.17 (W/m.K), giúp chống nóng và cách nhiệt cho toàn bộ công trình
  • Vật liệu được liên kết chặt chẽ cho khả năng đanh, không bị võng

5. Vật liệu nhẹ – an toàn

Trọng lượng trung bình của tấm thạch cao Knauf khoảng 20 – 25kg/m², nhẹ hơn 3 – 4 lần so với các vật liệu truyền thống, vừa mang đến sự linh hoạt, vừa giúp giảm tải trọng lên hệ thống móng và tiết kiệm 10-15% chi phí thi công. Bên cạnh đó, quy trình sản xuất của tấm thạch cao Knauf hoàn toàn khép kín và được kiểm tra nghiêm ngặt, hoàn toàn không ảnh hưởng đến môi trường.

Tấm thạch cao Knauf là vật liệu nhẹ và an toàn cho quá trình thi công
Tấm thạch cao Knauf là vật liệu nhẹ và an toàn cho quá trình thi công

Nguồn: https://dhomebuild.com/tin-tuc/tam-thach-cao-knauf-co-tot-khong.html 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *