BingX trở thành sàn giao dịch crypto đầu tiên cung cấp trợ cấp giao dịch sao phép

Chia sẻ trên:

Với việc cung cấp các trợ cấp thua lỗ giao dịch sao chép, BingX đã trở thành nền tảng giao dịch tiền điện tử đầu tiên mang đến phúc lợi rất đặng đặc biệt cho những nhà giao dịch đang tham gia thị trường trên nền tảng của họ. Qua đó, BingX đã bù đặp những khoảng lỗ và trợ cấp ngược lại cho những nhà giao dịch vừa bị thất thoát tài sản khi sử dụng tính năng giao dịch sao chép

Giao dịch sao chép cho phép người dùng ít kinh nghiệm tự động sao chép vị thế được mở và quản lý bởi các nhà giao dịch chuyên nghiệp được lựa chọn. Một mặt thì giao dịch sao chép cho phép người dùng giao dịch vượt ngoài trình độ chuyên môn của họ; mặt khác, giao dịch viên có thể kiếm được thêm thu nhập bằng cách giúp đỡ người sao chép kiếm được tiền. Trong cương vị là sàn giao dịch xã hội tốt nhất hiện nay, nền tảng BingX mang lại một môi trường kết nối mạnh mẽ, cho phép cả người sao chép và giao dịch viên có thể dễ dàng kết nối, giao lưu và kiếm về lợi nhuận.

BingX trợ cấp thua lỗ cho người dùng

Trợ cấp thua lỗ là một thuật ngữ đã bắt đầu được sử dụng trong BingX thời gian vừa qua và nhận được sự hưởng ứng tích cực từ cộng đồng. Đây được xem là một giải pháp mang tính đột phá và mang lại lợi ích cực lớn đến cho người dùng BingX, đặc biệt là những nhà giao dịch mới chưa có nhiều kinh nghiệm.

Voucher trợ cấp giao dịch sao chép được thiết kế để bảo vệ người dùng trước các khoản thua lỗ tiềm năng. Chỉ cần người dùng kích hoạt voucher trợ cấp giao dịch sao chép, BingX sẽ bồi thường bất kỳ tổn thất phát sinh từ giao dịch sao chép (theo mệnh giá của voucher).

Voucher này hoạt động như một lưới an toàn, cho phép người dùng vào và thoát vị thế với các đồng coin phổ biến hiện nay như BTC, ETH, MATIC, LUNC, OP, STG, PSG, ADA, SHIB, DOGE, CHZ, và IDO mà không phải lo sợ về các khoản lỗ phát sinh từ việc giao dịch.

“Giao dịch sao chép là một sản phẩm độc đáo và chúng tôi luôn tìm cách cải thiện trải nghiệm giao dịch của người mới bắt đầu. Với việc ra mắt voucher trợ cấp giao dịch sao chép, người dùng mới nay có thể dễ dàng thử các chiến lược giao dịch mà không bị thua lỗ. Chúng tôi tin rằng BingX sẽ luôn dẫn đầu trong lĩnh vực bằng cách tiên phong các kỹ thuật công nghệ mới.” – Elvisco Carrington, Giám đốc PR và Truyền thông BingX cho biết.

BingX không ngừng khám phá các giải pháp mới đầy sáng tạo nhằm xây dựng trải nghiệm đặt người dùng làm trọng tâm. Phiên bản BingX 3.14.0 mới nhất đã có cập nhật cho hệ điều hành iOS và Android vào ngày 22/09. Phiên bản mới cũng sẽ hỗ trợ tính năng mới cho Hợp đồng tiêu chuẩn, cho phép người dùng xem vị thế hiện tại của giao dịch viên, đồng thời tăng cường cải thiện trải nghiệm giao dịch tại sàn.

Truy cập BingX: https://bingx.com/vi-vn/

Về BingX

Được thành lập vào năm 2018, BingX là sàn giao dịch xã hội tiền điện tử chuyên nghiệp cung cấp các dịch vụ giao dịch spot, phái sinh và sao chép cho hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới với hơn 3 triệu người dùng. BingX kết nối người dùng với các giao dịch viên ưu tú và mang đến một nền tảng giao dịch an toàn, đơn giản và minh bạch.

Khuyến nghị: Tiền kỹ thuật số và các sản phẩm phái sinh kỹ thuật số là các sản phẩm tài chính mang tính đổi mới sáng tạo. Mệnh giá có biến động lớn và đi kèm tính rủi ro đầu tư cao. Giao dịch tài sản kỹ thuật số và các sản phẩm phái sinh có tỷ lệ đòn bẩy và rủi ro cao, có thể dẫn đến mất một phần hoặc toàn bộ tài sản trong tài khoản. Bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng và đưa ra phán đoán rõ ràng để đánh giá tình hình tài chính của mình cùng các rủi ro nêu trên để đưa ra quyết định, đồng thời bạn sẽ phải chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh.