BingX tham gia Coinfest Asia 2022 tại Bali, Indonesia

Chia sẻ trên:

BingX, với tư cách thành viên và là nền tảng giao dịch xã hội chuyên nghiệp hàng đầu, đã tham gia Coinfest Asia 2022, một sự kiện diễn đàn triển lãm đáng chú ý do Coinvestasi tổ chức, nơi thảo luận sâu về tương lai của tiền điện tử và web3 ở Châu Á, những chủ đề hiện rất được cộng đồng tiền điện tử quan tâm.

Coinfest Asia nhằm mục đích trở thành một nền tảng diễn đàn cho những người đam mê tài sản tiền điện tử, các nhà lãnh đạo ngành và giám đốc điều hành cùng nhau thảo luận để xây dựng tương lai của tài sản tiền điện tử và công nghệ blockchain ở Châu Á.

Sự kiện khai mạc được tổ chức tại Café Del Mar Bali, Indonesia vào ngày 25 và 26 tháng 8. Được tổ chức theo hình thức hội thảo, sự kiện kéo dài 2 ngày có sự góp mặt của các diễn giả trong nước và quốc tế như Thứ trưởng Bộ Thương mại Jerry Sambuaga, Oscar Darmawan CEO của Indodax, Jeth Soetoyo CEO của PINTU, David Tng từ Tezos, Marouen Zelleg từ Consensys, Sagar Sarbhai từ Fireblocks và dự án tiền điện tử Indonesia KunciCoin.

Bên cạnh việc nhận được thông tin thú vị và những hiểu biết mới về tiền điện tử ở Châu Á, những người tham gia cũng có cơ hội giao lưu, thảo luận. Với một môi trường thảo luận đầy cởi mở, sự kiện đã đưa BingX đến gần hơn với người dùng tiền điện tử Châu Á đầy năng động.

Nằm trong định hướng phát triển toàn cầu và Châu Á cũng chính là một trong những thị trường quan trọng bậc nhất, BingX sẽ tiếp tục tích cực hỗ trợ và tham gia vào các sự kiện cộng đồng trong khu vực và quốc tế. Chúng tôi tin rằng cộng đồng tiền điện tử Châu Á có tiềm năng to lớn và sẵn sàng trở thành trung tâm chấp nhận tiền điện tử trên thế giới với sự hỗ trợ mạnh mẽ và sự hiện diện của các sự kiện tiền điện tử quốc tế.

Tham gia Cộng đồng BingX!

Telegram: https://t.me/BingXOfficial

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *