Giao Dịch Lưới Futures Mang Lại Lợi Ích Thế Nào Cho các nhà giao dịch BingX?

Giao Dịch Lưới Futures Mang Lại Lợi Ích Thế Nào Cho các nhà giao dịch BingX?
Chia sẻ trên:

BingX, nền tảng giao dịch xã hội hàng đầu trong thị trường tiền điện tử, vừa qua đã chính thức công bố ra mắt tính năng mới giao dịch lưới hợp đồng futures( Futures Grid Trading). Tính năng được cộng đồng những nhà giao dịch chờ đón và hứa hẹn mang đến nhiều lựa chọn giao dịch tự động hiệu quả đầy tiềm năng.

Được biết vào tháng 3/2022, BingX lần đầu tiên cho ra mắt phiên bản giao dịch lưới đầu tiên trên thị trường spot. Tính năng này được sự hưởng ứng lớn từ cộng đồng người dùng nhờ khả năng phát hiện các chênh lệch giá của thị trường và giao dịch tự động. Tính năng này mang đến cơ hội lợi nhuận đầy tiền năng cho những nhà giao dịch trên BingX. Sự thành công này khiến cho những kỳ vọng về một tính năng giao dịch lưới ở thị trường Futures bắt đầu được hình thành. 

Sau nhiều tháng, cuối cùng thì giao dịch lưới hợp đồng futures cũng đã chính thức ra mắt với những tính năng giao dịch vượt trội. 

Ưu điểm lớn nhất của giao dịch lưới BingX

Tóm tắt qua những ưu điểm lớn từ tính năng giao dịch lưới tự động từ BingX

  1. Tự động mua thấp và bán cao 24/7 mà không cần phải theo dõi diễn biến thị trường
  2. Sử dụng bot giao dịch giúp giải phóng quỹ thời gian giao dịch của bạn, đồng thời thuật toán giúp bạn luôn tuân thủ giao dịch theo đúng chiến thuật đề ra
  3. Không đòi hỏi kinh nghiệm giao dịch định lượng, dễ áp dụng với người mới
  4. Cho phép quản lý vị thế và giảm thiểu rủi ro thị trường

Lưới hợp đồng có thêm 2 ưu điểm so với Lưới spot:

  1. Lựa chọn được vị thế mua bán, thu lợi kể cả khi thị trường đi xuống
  2. Đòn bẩy cao hơn, tối đa hóa lợi nhuận.

Giao dịch chênh lệch tự động trên thị trường futures

Đúng như tên gọi, giao dịch lưới futures là sự kết hợp của giao dịch lưới và giao dịch hợp đồng futures, tăng cường khả năng mang đến lợi nhuận lưới cho người dùng. Các lưới giao dịch này giúp các nhà đầu tư kiếm tiền thông qua việc thực hiện các lệnh mua thấp bán cao trong điều kiện giá biến động. Giao dịch lưới là một chiến lược giao dịch định lượng giúp tự động hóa việc mua và bán tài sản kỹ thuật số tại các khoảng thời gian được định sẵn quanh một khoảng giá được thiết lập từ trước để tạo nên lưới giao dịch.

Người dùng có thể tự chọn thiết lập các quyền chọn mua và bán trên thị trường futures. Dựa trên những chỉ số thiết lập này, thuật toán giao dịch tự động bắt đầu hoạt động và người dùng sẽ sớm thấy được những hiệu quả mà thuật toán giao dịch mang lại. Ngoài ra, việc có thể tùy chọn quyền mua hoặc bán mang đến cho người dùng nhiều cơ hội hơn trên thị trường.

Giao dịch đòn bẩy

Trên hết, giao dịch lưới hợp đồng cho phép các nhà giao dịch sử dụng đòn bẩy để tối đa hóa lợi nhuận. Đây là điểm khác biệt lớn so với tính năng giao dịch lưới spot.

So với các nền tảng khác, BingX mang tới cho người dùng sự linh hoạt bằng cách giảm tải số tiền đầu tư tối thiểu. Các nhà giao dịch có thể trải nghiệm giao dịch lưới futures với 20 USDT và chứng kiến cách nó tự động giao dịch. Người dùng còn có thể thiết lập trước trước điểm dừng lỗ để giảm thiểu tổn thất trên vị thế.

Hướng dẫn giao dịch Lưới hợp đồng Futures

1.Truy cập Lưới hợp đồng

Truy cập vào ứng dụng BingX. Trên trang chủ, truy cập vào “Giao dịch lưới” -> “Lưới hợp đồng”.

2.Tạo Lưới hợp đồng trong 3 bước

Bước 1: Chọn cặp giao dịch.

Bước 2: Thiết lập thông số lưới.

Chọn “Tự động” để sử dụng thông số đề xuất hoặc “Thủ công” để tùy chỉnh thiết lập theo ý muốn của bạn.

Bước 3: Thiết lập đòn bẩy & mức đầu tư, sau đó bắt đầu chạy lưới.

Bạn có thể cài đặt tỷ lệ dừng lỗ tùy vào thói quen giao dịch của bạn nếu thấy cần. Chiến lược sẽ dừng và đóng toàn bộ vị thế giữ một khi lệnh dừng lỗ được kích hoạt.

Tính năng mới này sẽ có mặt trên cả nền tảng ứng dụng điện thoại và web của BingX. Nó sẽ giúp người dùng tiết kiệm thời gian, không phải liên tục theo dõi thị trường bằng cách thay mặt nhà giao dịch đưa ra các quyết định giao dịch mang tính chiến lược, chính xác và hợp lý.

Khuyến cáo: Trước khi tiến hành bất kỳ hoạt động giao dịch, điều quan trọng là bạn phải có hiểu biết cơ bản về các chiến lược định lượng trong giao dịch tiền kỹ thuật số cũng như các rủi ro liên quan. Bạn chỉ nên đầu tư sau khi đã hiểu rõ hoàn toàn bản chất của các giao dịch liên quan và mức độ rủi ro liên quan đến các hoạt động đầu tư giao dịch.

Đăng ký BingX và trở thành nhà giao dịch ngay hôm nay tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *