Diễn đàn cứu dữ liệu – Đội ngũ giảng viên phát triển về kỹ năng và xử lý

Chia sẻ trên:

Kỹ năng, thao tác của nhân viên phục vụ cũng được quan tâm. Cụ thể bằng việc mở nhiều trường lớp đào tạo, trình độ chuyên sâu cao. Điều này kết hợp với máy móc hiện đại đã giúp giải quyết nhiều ca cứu dữ liệu khó. Nếu ngày xưa khôi phục dữ liệu ổ cứng sẽ mất nhiều thời gian, thậm chí không giải quyết được thì bây giờ lỗi này đã được thực hiện dễ dàng, nhanh chóng trong thời gian nhanh chóng, đảm bảo tối ưu thời gian cho khách hàng.

Đội ngũ giảng viên cũng được đào tạo từ những nôi về cứu dữ liệu hàng đầu trên thế giới. Các giảng viên đều tốt nghiệp trường đại học lớn, thậm chí là trình độ thạc sĩ, tiến sĩ. Do đó giúp đảm bảo được trình độ giảng dạy cho học viên đạt chất lượng cao.

Thị trường cứu dữ liệu hiện tại ở Việt Nam

Ngành dịch vụ khôi phục dữ liệu ổ cứng dù đã được du nhập vào Việt Nam từ những năm 2000. Tuy nhiên phải trong thời gian gần đây mới thực sự phát triển mạnh và nhiều người biết đến. Lý do là do sự bùng nổ của công nghệ số, cũng như nhu cầu khai thác dữ liệu vô cùng lớn của người dùng. Điều này là động lực thúc đẩy lớn cho các công ty cung cấp dịch vụ cứu dữ liệu.

Phát triển về máy móc, cơ sở hạ tầng

Nó được thực hiện cụ thể bằng việc nâng cấp cơ sở hạ tầng máy móc. Những máy móc chuyên dụng cứu dữ liệu ngày càng được nhập nhiều ở Việt Nam. Bên cạnh đó các phần mềm chuyên gia cũng được nâng cấp hơn trước rất nhiều. Một số phần mềm được sử dụng phổ biến như: Recuva, R-Studio, Stellar Phoenix, EaseUS Data Recovery Wizard,…

Bên cạnh đó kỹ thuật, kỹ năng của nhân viên cũng được nâng cao hơn nhiều.

Đó là một số nét thông tin về thị trường cứu dữ liệu hiện tại ở Việt Nam. Còn bây giờ chúng ta hãy cùng tìm hiểu về ưu, nhược điểm khi tìm kiếm dịch vụ.

Ưu điểm, nhược điểm khi tìm kiếm dịch vụ

Vậy với thị trường như vậy, khi tìm kiếm dịch vụ sẽ có ưu điểm, nhược điểm gì?

Về ưu điểm

Về ưu điểm khi tìm kiếm dịch vụ cứu dữ liệu, chúng ta phải kể đến như:

Thứ nhất: Khách hàng sẽ được hỗ trợ cứu dữ liệu kể cả trường hợp khó nhất. Với những vấn đề đơn giản như cứu dữ liệu thẻ nhớ USB hay đến các vấn đề phức tạp như phục hồi dữ liệu Nas/ San hay phục hồi dữ liệu ổ cứng, máy chủ đều được xử lý gọn gàng, nhanh chóng.

Thứ hai: Với việc can thiệp của nhiều máy móc hiện đại, phần mềm tính năng cao đã giúp cho tốc độ xử lý được cải thiện đáng kể. Đồng thời khả năng phục hồi hoàn toàn dữ liệu cũng được nâng cao.

Về nhược điểm

Tuy vậy vẫn còn đó một số nhược điểm sau:

Thứ nhất: Phần lớn các nhân viên trình độ cao đều tập trung tại các thành phố lớn. Vì vậy là điểm hạn chế đối với những khách hàng ở vùng nông thôn, thị xã. Nếu muốn sửa chữa tại địa chỉ đảm bảo, uy tín thì cần phải di chuyển khoảng cách xa.

Thứ hai: Thiết bị máy móc hiện đại nhưng chưa thực sự đồng bộ. Nếu ở các cơ sở, trung tâm khôi phục dữ liệu lớn thì được trang bị đầy đủ. Trái lại với các cơ sở tư nhân, nhỏ lẻ thì thiết bị chưa thực sự tốt.

Nhưng với tốc độ phát triển hiện tại của thị trường Việt Nam về mảng dịch vụ cứu, khôi phục dữ liệu thì trong thời gian tới chắc chắn sẽ đồng bộ tốt hơn để đảm bảo phục vụ được tối đa cho khách hàng trên toàn quốc.

Vì thế sự ra đời của Diễn đàn cứu dữ liệu đã phần nào giúp hạn chế vấn đề này.

Diễn đàn cứu dữ liệu – Nơi trao đổi thông tin chân thật, chính xác

Diễn đàn được thành lập với mục đích tạo môi trường trao đổi lành mạnh cho khách hàng. Tại đây, khách hàng có thể tự do trao đổi, thảo luận về các vấn đề mình mắc phải.

Giao diện của Diễn đàn cứu dữ liệu được thiết kế đẹp mắt với bố cục rõ ràng. Các mục được phân chia thành nhiều mục nhỏ cho khách hàng lựa chọn. Hiện tại, trên diễn đàn đang sở hữu nhiều bài viết về các lỗi cụ thể như: phục hồi dữ liệu RAID, khôi phục dữ liệu ổ cứng,…

Không những thế bạn cũng sẽ được giới thiệu về các dịch vụ khác như mua hàng chính hãng ở đâu,…Bên cạnh đó bạn sẽ được gợi ý về các địa chỉ sửa chữa, khôi phục dữ liệu uy tín, chất lượng trên địa bàn, có thể kể đến như: Võ Nguyễn,…

Ngoài ra, diễn đàn còn sở hữu nhiều bài chất lượng ở các chủ đề khác của máy tính. Hàng ngày có hàng trăm khách hàng truy cập và đặt câu hỏi thảo luận.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn Diễn đàn cứu dữ liệu cung cấp thông tin chính xác, chân thực cho khách hàng. Đồng thời là một số thông tin về thị trường cứu dữ liệu ở Việt Nam. Nếu còn thắc mắc hãy đặt câu hỏi, chúng tôi sẽ trả lời nhanh nhất có thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *