Senmo uy tín không? Hướng dẫn vay tiền Senmo cấp tốc

Senmo uy tín không? Hướng dẫn vay tiền Senmo cấp tốc
Chia sẻ trên:

Bạn gặp khó khăn về vấn đề tài chính? Bạn có thể giải quyết bằng cách đơn giản khi vay tiền Senmo. Tại Senmo, bạn sẽ được vay tiền một cách nhanh chóng và không mất quá nhiều thời gian để chờ đợi. Nếu bạn đang có nhu cầu vay tiền Senmo và muốn biết những lợi ích khi vay tiền tại đây, thì hãy đọc hết thông tin mà Meotonghop.com cung cấp hôm nay!

Senmo là gì?

Tìm hiểu về ứng dụng vay Senmo
Tìm hiểu về ứng dụng vay Senmo

Senmo là sản phẩm của công ty TNHH GOFINGO Việt Nam, là một nền tảng vay tiền trực tuyến, nền tảng này cung cấp cho khách hàng rất nhiều giải pháp khi gặp trục trặc về tài chính. Khách hàng có thể vay số tiền từ 100 nghìn đồng cho đến 15 triệu đồng bằng những thủ tục đơn giản.

Senmo rất phù hợp với những khách hàng đang cần tiền gấp hoặc muốn vay nóng nhưng lại không thể mượn người thân hay bạn bè.
Khách hàng vay tiền Senmo theo hình thức vay online, không cần qua trung gian hay gặp mặt và thủ tục vay cũng rất đơn giản. Đặc biệt, khách hàng sẽ được nhận tiền nhanh chóng sau 2 giờ yêu cầu vay tiền.

Ưu và nhược điểm khi vay tiền tại Senmo

Lợi ích khi vay tiền Senmo
Lợi ích khi vay tiền Senmo

Ưu điểm:

 • Với nguồn vốn lớn cùng thủ tục vay đơn giản, khách hàng chỉ cần vay tiền Senmo với CMND/CCCD mà không cần đến bất kỳ tài sản thế chấp nào khác.
 • Senmo sử dụng công nghệ Fintech trong nền tảng của mình, cho nên thời gian duyệt hồ sơ nhanh chóng hơn so với những ứng dụng cho vay khác.
 • Lãi suất vay của khách hàng lần đầu tiên vay là 0%.
 • Bảo mật thông tin khách hàng một cách tuyệt đối.
 • Đa dạng về các khoản vay, đồng thời thời gian giải ngân nhanh chóng.

Nhược điểm:

 • Hạn mức tối đa không cao, chỉ có 10 triệu đồng.
 • Những khách hàng mới chỉ được vay nhiều nhất là 4 triệu đồng.
 • Thời hạn vay không linh hoạt, khách hàng chỉ được vau trong 30 ngày.

Senmo có lừa đảo khách hàng hay không?

Cũng có không ít tin đồn rằng Senmo lừa đảo khách hàng, thực tế là có nhiều đối tượng giả danh Senmo để lừa đảo khách hàng hòng chiếm đoạt là hạ thanh danh của Senmo. Cách để bạn biết được có phải Senmo hay không, bạn phải lên trang web chính chủ của Senmo để xác nhận.

Thật sự không phải Semo là lừa đảo mà khách hàng là quỵt tiền của Senmo khá nhiều. Khi khách hàng không chịu trả tiền thì Senmo sẽ áp dụng hình phạt tiền. Nếu biện pháp trên vẫn không thể đòi được tiền thì mới áp dụng tới việc điện thoại, nhắn tin làm phiền.

Có lẽ đó cũng là nguyên nhân khiến khách hàng cho rằng Senmo lừa đảo. Nhưng bạn thấy đó cái gì cũng phải có cái giá của nó, bạn vay tiền Senmo thì bạn đã hiểu được các loại phí cũng như thời hạn trả tiền của Senmo, nếu bạn không thực hiện đúng những quy định này thì buộc Senmo phải đưa ra biện pháp đòi tiền bạn.

Vì vậy, Senmo không phải lừa đảo mà đang làm đúng bổn phận, trách nhiệm và cả quyền lợi của mình.

Điều kiện vay tiền Senmo như thế nào?

 • Khách hàng phải là công dân Việt Nam nằm trong độ tuổi từ 21 đến 60 tuổi. Đồng thời, khách hàng phải có giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD còn hiệu lực.
 • Đảm bảo nguồn thu nhập ổn định 3 triệu/tháng.
 • Có tài khoản ngân hàng để Senmo có thể giải ngân cho bạn.

Lãi suất vay tiền Senmo khá hợp lý, những khách hàng mới sẽ nhận lãi suất 0% cho lần vay đầu tiên. Khách hàng sẽ được công bố thông tin về khoản vay và lãi suất trước khi vay. Vì lãi suất và các loại phí được công bố rõ ràng, nên khách hàng luôn hài lòng khi vay tiền Senmo.

Hướng dẫn vay tiền Senmo cấp tốc

Hướng dẫn vay tiền tại ứng dụng Senmo
Hướng dẫn vay tiền tại ứng dụng Senmo

Bước 1: Truy cập vào trang web của Senmo để chọn gói vay và thời hạn vay. Tiếp đến bạn phải cung cấp những thông tin theo mẫu mà Senmo cung cấp và nhấn vào nút “Đăng ký”.

Bước 2: Cung cấp cho Senmo các thông tin cá nhân như sau:

 • Giới tính, số CMND, ngày tháng năm sinh, nơi cấp CMND, email, …
 • Nhập thông tin địa chỉ đang sinh sống.
 • Điền thông tin về nghề nghiệp.
 • Cung cấp thông tin về gia đình, người thân, …
 • Nhập thông tin tài khoản nhận tiền vay, tên ngân hàng và tên chủ tài khoản.

Bước 3: Chờ ngân hàng duyệt và giải ngân

 • Sau khi khách hàng đã cung cấp thông tin, nhân viên Senmo sẽ gọi điện để xác nhận thông tin của khách hàng và yêu cầu khách hàng cung cấp CMND của mình.
 • Senmo sẽ xét duyệt và gửi thông tin qua SMS hoặc email của khách hàng.
 • Khi đã có thông báo xét duyệt, khách hàng sẽ được giải ngân trong thời gian sớm nhất.

Kết luận

Phía trên là toàn bộ những thông tin vay tiền Senmo, bạn có thể tham khảo vay online tại đây. Senmo có rất nhiều ưu đãi cũng như đa dạng về gói vay tiền phù hợp với rất nhiều khách hàng. Hy vọng khách hàng sẽ có những thông tin bổ ích và tìm được đơn vị cho vay uy tín.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *