Nhân Vật Trong Phim Hoạt Hình We Are Bears 

Chia sẻ trên:

We Are Bears là một bộ phim hoạt hình của Mỹ được tạo ra bởi Daniel Chong và đạo diễn bởi Manny Hernandez. Phim được phát sóng trên Cartoon Network. Bộ phim có nội dung chính kể về cuộc sống của 3 anh em nhà gấu: Grizzly (Gấu xám), Panda (Gấu trúc) và Ice Bear (Gấu băng) có ước mơ được hòa nhập vào thế giới loài người. thời kỳ khó khăn ở khu vực vịnh San Francisco, California. Cùng điểm danh những nhân vật xuất hiện trong bộ phim nhé!

Giới thiệu chung về phim hoạt hình We Bare Bears

We Are Bears kể về những tình huống bất ngờ xảy ra trong cuộc sống của ba anh em nhà gấu: Grizzly, Panda và Ice Bear. Gấu cố gắng hòa nhập với xã hội loài người, chẳng hạn như mua thức ăn, đi xông hơi, spa, chơi thể thao, sử dụng mạng xã hội, trở thành bạn đồng hành của con người hoặc cố gắng trở thành con người. nổi tiếng trên Internet, v.v. 

Mặc dù đã rất cố gắng để đạt được mục tiêu của mình, nhưng do bản chất khác biệt của nền văn minh loài người và bản năng động vật của chính mình, những chú gấu đã gặp phải rất nhiều khó khăn, thử thách và câu đố. truyện hài. Tuy nhiên, cuối cùng, các chú gấu học được rằng họ vẫn cần ở bên gia đình để hỗ trợ nhau trong các vấn đề trong cuộc sống. Một khía cạnh đáng chú ý của sự hài hước của bộ phim là khả năng đặc biệt của những con gấu để tạo thành một “chồng gấu”, như tên cho thấy, những con gấu nằm trên thân của mỗi người, hỗ trợ nhau khi di chuyển.

Nhân vật trong phim hoạt hình We Are Bears 

Grizz

Đây là một con gấu xám, anh cả và là thủ lĩnh của các anh em. Grizzly là một con gấu vui vẻ và yêu những người có xu hướng mà người khác thích. Gấu xám rất hòa đồng với những hội ngốc nghếch. Mặc dù vậy, anh ấy luôn muốn gặp gỡ những người mới và cố gắng làm bạn với tất cả những người anh ấy gặp. Khi còn nhỏ, anh đã được cứu bởi một nhóm lính cứu hỏa, những người đã ngăn anh rơi từ trên cây xuống trong một cơn bão. Anh ấy có vẻ trẻ con hơn như trong tập phim “Burrito”.

Panda 

Đây là một con gấu trúc. Anh là anh giữa và được Grizzly đặt biệt danh là “Pan”. Anh ấy là người mềm lòng và dễ xấu hổ hoặc lo lắng. Panda tự tin hơn rất nhiều so với anh trai của mình. Anh ấy chuyên về công nghệ và sử dụng các kỹ năng của mình trên các trang web hẹn hò và mạng xã hội trực tuyến mà anh ấy thấy rất ít hoặc không thành công. Anh ấy sáng tạo hơn các anh trai của mình và chắc chắn là “dễ thương” như trong “Panda Sneeze”. Panda là một người ăn chay và bị dị ứng nghiêm trọng với đậu phộng và mèo. 

Bộ truyện tiết lộ rằng Panda thích Anime và những thứ khác liên quan đến văn hóa Nhật Bản. Chúng ta có thể thấy anh ấy ăn mì Ramen theo nhiều giai đoạn khác nhau, và trong “Hibernation”, người ta thấy anh ấy ăn một món tương tự như Pocky. Gấu trúc đôi khi hành động khoa trương, điều này khiến một số người tin rằng nó là một Người giống.

Ice Bear

Đây là một con gấu bắc cực. Gấu băng thường khắc kỷ và hiếm khi nói chuyện. Anh ta chỉ nói ở ngôi thứ ba (ở đầu mỗi câu, Gấu băng này thường nói Gấu băng…). Anh ấy đã học cách nói nhiều như hai người anh trai của mình, như được tiết lộ trong “The Island”. Anh ấy nói được nhiều thứ tiếng và có thể nói thông thạo tiếng Hàn, Pháp và Nga. Gấu băng cũng có thể nói chuyện với chim bồ câu trong “Our Stuff”. Anh cũng là một đầu bếp lành nghề, vũ công salsa, một thợ sửa chữa và chế tạo rô bốt, và một võ sĩ. 

Gấu băng tài năng hơn người anh em của mình, luôn giữ được “thái độ lạnh như băng” ngay cả trong những hoàn cảnh khó xử nhất, xấu hổ nhất. Như đã thấy trong “Rời bỏ gấu băng”, hai anh trai của cậu thường giao cho cậu những công việc nấu nướng, dọn dẹp nhà cửa và không coi trọng cậu, mặc dù cuối cùng họ cũng nhận ra sai lầm của mình. Gấu Bắc Cực ngủ trong tủ lạnh với chiếc rìu lửa. Nó đã được tiết lộ trong “Yuri and the Bear”. Trong tập này, Ice Bear được nuôi dưỡng bởi một người đàn ông Nga tên là Yuri. Đây có lẽ là cách anh ấy học tiếng Nga, và vì Yuri nói ở ngôi thứ ba, rất có thể Ice Bear đã học được những thói quen đó.

Chloe Park

Đây là một cô bé 10 tuổi người Mỹ gốc Hàn. Cô là người đang bảo lưu kết quả học tập và hiện đang là sinh viên trường Đại học trên địa bàn TP. Trong tập phim “Chloe”, cô đã cố tình đột nhập vào hang động của 3 anh em nhà gấu để nghiên cứu, tìm kiếm thông tin và kiến thức cho bài giảng về loài gấu ở trường Đại học, đồng thời trên đường đi, cô đã kết bạn với 3 chú gấu. Nhưng trước đó, vì cô ấy để quên máy tính trong hang của gấu nên anh em nhà gấu đã sửa lại bài thuyết trình của cô ấy. 

Chloe thực sự không có nhiều bạn bè, những người bạn thân nhất của cô ấy lúc này là những chú gấu và cô ấy cũng gặp khó khăn khi kết giao với những đồng nghiệp lớn tuổi. Trong khi bố cô đồng ý cho Chloe bảo lưu kết quả học tập thì sau đó Chloe trở nên thân thiết và đồng ý hẹn hò cùng 3 anh em nhà gấu, mẹ cô lại rất ủng hộ mối quan hệ này.

Nom Nom 

Đây là một con gấu koala. Anh ấy là một ngôi sao internet nổi tiếng, được biết đến với những video “dễ thương”. Mặc dù không nói chuyện trong tất cả các video của mình, Nom Nom rất tức giận với tất cả những người mà anh ấy tiếp xúc, đặc biệt là những chú gấu. Grizzly buộc anh phải nói chuyện với mình và thừa nhận rằng anh thích video của mình, nhưng Nom Nom lại sống khép mình và quan tâm nhiều hơn đến vật chất. Trong tập “Video nổi tiếng”, Nom Nom nói rằng anh ấy không cần bất kỳ người bạn nào vì anh ấy thấy họ không quan trọng và phiền phức, và chứng minh quan điểm của mình bằng cách đá Grizzly ra khỏi chiếc xe limo của anh ấy. 

 Trong “Nom Nom’s Entourage”, anh có một đối thủ tên là Andy Bangs, người này cũng rất thô lỗ và tự cao nhưng lại thích dọa những người ngoài nghi ngờ trong video của mình. Andy thường đi theo hai cậu bé cao hơn được gọi là tùy tùng của mình và liên tục bắt nạt Nom Nom, đi xa đến mức ăn trộm kính râm, đơn giản là khiến anh ta gặp tai nạn.

Trên đây là những thông tin tổng quan về phim hoạt hình We Are Bears và những nhân vật chính xuất hiện trong bộ phim. Hi vọng thông tin trên hữu ích với bạn. Truy cập vào https://kids.pops.vn/ để cập nhật nhiều thông tin và xem phim chất lượng cao nhé!