Tiết lộ địa chỉ xưởng may tạp dề đồng phục giá sỉ tại tpHCM uy tín nhất 

Chia sẻ trên:

Tìm kiếm và lựa chọn xưởng may tạp dề đồng phục giá sỉ tại Tp. HCM uy tín, sẽ mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho quý khách hàng. Một địa chỉ chất lượng là điều quan trọng giúp bạn an tâm sử dụng sản phẩm lâu dài. Nếu bạn đang quan tâm về tạp dề đồng phục giá sỉ thì đừng nên bỏ qua bài viết sau đây nhé.

Tại sao nên lựa chọn xưởng may tạp dề đồng phục giá sỉ tại tpHCM

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những thành phố lớn, có những bước phát triển mạnh mẽ về kinh tế- xã hội. Trên địa bàn thành phố, ngày càng xuất hiện nhiều hơn các hệ thống cơ sở spa, khách sạn, nhà nghỉ, khu dịch vụ ăn uống,…

Do đó, nhu cầu tìm kiếm các mẫu tạp dề đồng phục giá sỉ cũng ngày một tăng cao. Việc tìm kiếm địa chỉ xưởng may sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa chi phí. Thay vì phải mất nhiều chi phí để mua tạp dề giá lẻ, thì việc đặt may tạp dề theo số lượng lớn đem đến nhiều lợi ích. 

Khách hàng có quyền lợi được mua với giá ngay tại xưởng, không phải qua các đơn vị trung gian. Điều đó, giúp mức giá sản phẩm được niêm yết, không xuất hiện tình trạng bị tăng giá bất ngờ. 

Mặt khác, quý khách hàng khi đặt may tạp dề đồng phục tại xưởng sẽ được đặt may theo yêu cầu riêng. Đồng thời được bảo vệ quyền lợi tối đa, trong trường hợp sản phẩm bị lỗi do phía nhà sản xuất. 

Địa chỉ xưởng may tạp dề đồng phục giá sỉ tại tpHCM 

Tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay có rất nhiều các đơn vị nhà xưởng, đã và đang sản xuất may tạp dề. Tuy nhiên, nổi bật trong số đó phải kể đến thương hiệu Nam Phong. 

Đây là thương hiệu gây được tiếng vang lớn trên thị trường nhiều năm gần đây, nhờ vào sản phẩm chất lượng và điểm cộng trong dịch vụ chăm sóc khách hàng. 

Đến với Nam Phong, khách hàng sẽ được khám phá nhiều điều vô cùng thú vị. Khác biệt với nhiều đơn vị, Nam Phong giữ cho mình những nét riêng hấp dẫn. 

Xưởng sản xuất chuyên nghiệp 

Nam Phong là đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp và phân phối tạp dề đồng phục giá sỉ. Bởi vậy, thương hiệu này hiện đang có nhà xưởng trực tiếp sản xuất sản phẩm. Hoàn toàn không thông qua bất cứ đơn vị trung gian nào trong quá trình sản xuất và phân phối. 

Nam Phong có hệ thống nhà xưởng quy mô lớn, được đầu tư bài bản và chuyên nghiệp. Nhà xưởng có máy móc hiện đại, quy trình sản xuất tiên tiến, khép kín nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm một cách tốt nhất. 

Khả năng may với số lượng lớn 

Xưởng sản xuất ngày càng được Nam Phong đầu tư và phát triển. Đội ngũ lãnh đạo cùng tập thể nhân viên luôn nỗ lực không ngừng, để nâng cao chất lượng nhà xưởng. 

Bởi thế cho nên, Nam Phong hoàn toàn có thể đáp ứng được số lượng lớn https://khannamphong.vn/tap-de/. Các nhà hàng, khách sạn, spa, quán cafe, quán ăn,…khi có nhu cầu đặt may tạp dề đồng phục, vui lòng liên hệ đến Nam Phong để được hỗ trợ và tư vấn. 

Từ những đơn đặt hàng nhỏ lẻ, tới đơn hàng lớn Nam Phong xin cam kết may trong thời gian nhanh chóng. Hơn nữa, các mẫu tạp dề đồng phục được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với Nam Phong.

Bảo vệ quyền lợi khách hàng 

Nam Phong luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Vì vậy, nếu sản phẩm bị lỗi do phía nhà sản xuất Nam Phong sẽ đổi trả miễn phí. 

Bên cạnh đó, Nam Phong bảo vệ quyền lợi về giá sản phẩm cho khách hàng. Cam kết giao hàng trong thời gian từ 3-5 ngày, tùy vào đơn hàng cụ thể. Đồng thời, sẵn sàng hỗ trợ và tiếp nhận những ý kiến đóng góp và mọi thắc mắc của quý khách. 

Đối tượng khách hàng 

Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, đến nay Nam Phong là thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất tạp dề đồng phục. 

Không chỉ tập trung sản xuất và phân phối trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, Nam Phong đã có những bước tiến nhất định nhằm mở rộng thị trường ra nhiều tỉnh thành miền Nam cũng trên thị trường cả nước. 

Đối tượng khách hàng mà Nam Phong tập trung hướng đến là hệ thống các cơ sở spa, thẩm mỹ viện, nhà hàng, quán ăn, khu nghỉ dưỡng, khu dịch vụ….Những địa điểm trên là những địa điểm cần sử dụng tạp dề đồng phục số lượng lớn. Do đó, Nam Phong mong muốn được hợp tác và đưa sản phẩm của thương hiệu đến với nhiều khách hàng hơn nữa. 

Ngoài đối tượng khách hàng sỉ, khách hàng đại lý thì đối tượng khách lẻ cũng là tệp khách hàng mà Nam Phong quan tâm. Tuy nhiên, mảng bán lẻ ở thời điểm hiện tại chưa phải là mũi nhọn mà quý công ty hướng đến. 

Thế nhưng, trong tương lai gần, Nam Phong sẽ đẩy mạnh sản phẩm ở mảng bán lẻ nhằm giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm của Nam Phong. 

Trên đây là những chia sẻ về xưởng may tạp dề đồng phục giá sỉ tại tpHCM. Nếu bạn có nhu cầu mua tạp dề đồng phục có thể liên hệ với chúng tôi địa chỉ bên dưới: 

Công ty TNHH Tito – Khăn Nam Phong

Địa chỉ: 268 Thoại Ngọc Hầu –  Phường Phú Thạnh – Quận Tân Phú, TP. HCM

Mail: Khannamphong@gmail.com

Sdt: 0707 164 369 – 093 415 07 80 – 0903 367 867

Websites: Khannamphong.vn