Những lý do nên sử dụng dịch vụ vệ sinh rèm cửa tại Vệ sinh nhà 247?

Chia sẻ trên:

Có thể nói rằng, nhất là vào những dịp giáp Tết thì chuyện vệ sinh nhà cửa luôn là 1 trong những điều vô cùng cần thiết và quan trọng, đặc biệt, nhất là chuyện vệ sinh rèm cửa. Thông thường, việc vệ sinh rèm cửa cũng khá là quan trọng và gặp nhiều khó khăn. Có lẽ hiểu được điều đó nên ngày nay có rất nhiều đơn vị làm về dịch vụ vệ sinh được mở ra nhằm giúp đỡ mọi người. Và 1 trong những đơn vị mà mình muốn giới thiệu đó là Vệ Sinh Nhà 247. Vậy những lý do nên sử dụng dịch vụ vệ sinh rèm cửa tại Vệ Sinh Nhà 247? 

Những ưu điểm của việc vệ sinh rèm cửa thường xuyên?

Làm sạch rèm cửa thường xuyên được lợi gì?

Có thể nói rằng, rèm cửa vẫn luôn là một trong những vật dụng luôn có sự đa dạng về thiết kế và chất liệu. Thêm vào đó, rèm cửa cũng góp phần thay đổi cả một không gian nhà ở. Ngoài ra, rèm cửa cũng có nhiều ưu điểm và công dụng  khác nhau nên vì thế việc làm sạch thường xuyên là điều quan trọng và cần thiết. Đó cũng chính là lý do mà rất nhiều công ty làm về dịch vụ giặt rèm cửa TpHCM. Vậy làm sạch rèm cửa thường xuyên thì sẽ có những ưu điểm gì đáng kể tới?

Trước hết, khi rèm cửa nhà bạn được vệ sinh thường xuyên thì điều đó sẽ làm hạn chế được việc xâm lấn và tấn công từ bụi bẩn và ô nhiễm. Điều này giúp cho không gian ngôi nhà của bạn sẽ luôn được sạch sẽ và thoáng mát.

Ưu điểm nữa mà bạn nhận được đó chính là việc vệ sinh rèm cửa thường xuyên sẽ khiến cho màu sắc và chất liệu của rèm cửa được đảm bảo và hạn chế những vết bẩn cứng đầu khó làm sạch trong khoảng thời gian dài

Vậy bên cạnh những ưu điểm của việc vệ sinh rèm cửa thường xuyên như vậy thì liệu rằng nếu không vệ sinh rèm cửa thường xuyên thì sẽ có những tác hại đáng sợ nào mà bạn nên chú ý?

Tác hại của việc không vệ sinh rèm cửa thường xuyên?

Ngoài những ưu điểm đáng kể trên thì nếu như rèm cửa nhà bạn không được làm sạch thường xuyên thì liệu rằng đằng sau đó sẽ tồn tại những tác hại đáng sợ như thế nào?

Tác hại đầu tiên và cũng là tác hại lớn nhất đó là nếu không vệ sinh rèm cửa thường xuyên thì sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của bạn. Các tác nhân như là bụi bẩn, bụi mịn, chấy rận, vi khuẩn trên rèm cửa bẩn sẽ tạo ra một ảnh hưởng không nhỏ đến vấn đề sức khỏe từng thành viên trong gia đình, nhất là với những gia đình có trẻ nhỏ.

Tác hại thứ hai mà bạn nhận được đó chính là mất đi sự thẩm mỹ của ngôi nhà. Bởi vì, nếu như rèm cửa nhà bạn không được làm sạch thường xuyên thì những vết bẩn cứng đầu, những vết ố vàng hay chỉ là những nét bút vẽ của trẻ nhỏ sẽ khó lòng được làm sạch và cũng mất đi vẻ đẹp vốn có của chiếc rèm 

Tác hại cuối cùng đó là rèm cửa của bạn nếu không được làm sạch thường xuyên thì các vết bẩn, vết ố vàng trên rèm cửa có thể thay đổi trực tiếp đến kết cấu của sợi vải. Điều này làm giảm đi độ bền của màu sắc cũng như chất liệu của rèm 

Với những ưu điểm cùng với tác hại mà bạn sẽ nhận được trong việc vệ sinh rèm cửa. Vậy thì quy trình cụ thể của việc vệ sinh rèm cửa của công ty Vệ Sinh Nhà 247 là gì? 

Quy trình vệ sinh rèm cửa của Vệ Sinh Nhà 247

Quy trình làm sạch rèm cửa của công ty 247

Mỗi dịch vụ, mỗi công việc thì đều sẽ có một quy trình cụ thể của riêng nó và với dịch vụ giặt rèm cửa thành phố Hồ Chí Minh cũng vậy. Vậy quy trình vệ sinh rèm cửa của công ty Vệ Sinh Nhà 247 là gì?

Quy trình của việc vệ sinh rèm cửa của công ty 247

Bước 1: Công ty sẽ cho chuyên viên tới địa chỉ mà khách hàng cung cấp để khảo sát thực trạng của sản phẩm

Bước 2: Khi đã khảo sát xong, tùy vào mức độ bám bẩn cũng như chất liệu của rèm thì nhân viên sẽ báo giá cho khách hàng 

Bước 3: Nhân viên sẽ tháo rèm cửa, phân loại và đánh dấu ra các khu vực cần làm sạch 

Bước 4: Chuyên viên sẽ tiến hành làm sạch bằng các hóa chất tẩy, rửa chuyên dụng. Thông thường, thời gian làm sạch sẽ rơi vào khoảng từ 1-2 giờ đồng hồ.

Bươc 5: Cuối cùng, khách hàng sẽ kiểm nghiệm thành quả và thanh toán với nhân viên của đơn vị.

Những lý do nên lựa chọn 247 để vệ sinh rèm cửa?

Đội ngũ nhân sự của công ty Vệ Sinh Nhà 247

Có thể nói rằng, ngày nay, Vệ Sinh Nhà 247 đang là công ty được nhiều người đặt niềm tin bởi vì 

  • Tính từ khi thành lập đến nay, công ty đã có những năm hoạt động và tích lũy được kha khá kinh nghiệm đáng kể trong ngành nghề công nghiệp vệ sinh nên bạn hãy yên tâm khi sử dụng tất cả dịch vụ tại đây.
  • Ngoài ra, công ty Vệ Sinh Nhà 247 đã, đang và sẽ cung cấp cho khách hàng về dịch vụ vệ sinh công nghiệp cho các gia đình, công nghiệp và công ty. Thêm vào đó, 247 đã và luôn hoạt động theo phương châm “đúng hẹn – tay nghề giỏi – không vẽ vời thân viện và vui vẻ”. 
  • Bên cạnh đó, để làm nên một công ty chất lượng và uy tín thì ta không thể không nhắc tới đội ngũ nhân sự. Thật may mắn khi 247 được một đội ngũ nhân sự luôn đồng hành và phát triển cùng công ty trải qua bao khó khăn và thăng trầm 

Trên đây là 1 số những thông tin về dịch vụ làm sạch rèm cửa tại nhà và đơn vị dịch vụ vệ sinh công nghiệp 247. Cũng sắp đến “đại hội dọn nhà cuối năm” rồi, còn chần chờ gì nữa mà không nhấc máy alo ngay cho 247 để được hỗ trợ và hưởng những ưu đãi sớm nhất nhé

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 923 Tạ Quang Bửu, phường 5, quận 8, thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0919 843 739
  • Website: vesinhnha247.com