Nơi cung cấp xích tay gá, xích chốt dài uy tín và chất lượng 

Chia sẻ trên:

Xích tay gá, xích chốt dài là những dòng xích đang được ưa chuộng nhất trên thị trường cơ khí ngày nay. Vậy nó có những lưu ý nào khi sử dụng, hãy cùng theo dõi bài viết sau đây

Xích tay gá, xích chốt dài là những dòng xích có vẻ như bạn nghe xa lạ, nhưng đối với ngành cơ khí cũng như những máy  móc và dây chuyền sản xuất thì nó là thiết bị rất quan trọng và hầu như trong thị trường cơ khí hiện đại ngày nay đều được sử dụng những dòng xích này. Vậy bạn đã hiểu về 2 dòng xích này chưa? Nếu chưa thì hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cho bạn hiểu rõ hơn về 2 dòng thiết bị hiện đại này

Xích tay gá, xích chốt dài là gì? 

Trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu về những thông tin của xích tay gá, xích chốt dài

Xích tay gá

Xích tay gá là một trong những loại xích tải công nghiệp được thiết kế có phần tai gá ở hai bên sườn xích. Thường sẽ gắn các thiết bị hỗ trợ hoặc dùng tai gá trực tiếp cho những hệ thống truyền động. Nó giúp hỗ trợ tốt về quá trình vận chuyển và đảm bảo sẽ đáp ứng được một cách trọn vẹn nhất.

Xích tay gá này được sản xuất từ nhiều chất liệu khác nhau chẳng hạn như thép, niken, mạ kẽm,… Tùy vào mỗi loại sẽ có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau và mỗi loại sẽ giúp đáp ứng được những nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng.

Để nói về tính chịu lực và chịu nhiệt tốt thì hầu hết các loại xích tay gá đều làm tốt điều này. Nó còn ứng dụng được nhiều môi trường làm việc khác nhau và ngay cả nó có thể làm việc trong môi trường có điều kiện khắc nghiệt nhất. Tuỳ vào từng lĩnh vực sản xuất khác nhau hoặc nhu cầu sử dụng khác nhau mà bạn sẽ chọn ra loại xích tải có kết cấu phù hợp.

Xích chốt dài

Xích chốt dài là thiết bị không thể thiếu trong những máy móc hoặc dây chuyền cần đồ chính xác cao. Nó còn là thiết bị quyết định được năng suất làm việc như thế nào trong nhà máy sản xuất. Những dây chuyền sản xuất hoặc những thiết bị máy móc, người tiêu dùng luôn đề cao vấn đề chất lượng và sức chịu đựng của thiết bị rất nhiều, chính vì vậy khi sử dụng xích chốt dài người tiêu dùng sẽ không phải lo về những yếu tố này nhiều. 

Những lưu ý khi sử dụng xích tay gá, xích chốt dài

Để việc tăng tuổi thọ diễn ra và năng suất làm việc không bị giảm đi nhiều thì bạn nên tham khảo những lưu ý khi sử dụng dưới đây để đảm bảo được vừa sử dụng an toàn mà vừa tăng được năng suất khi làm việc: 

  •   Vệ sinh xích tay gá, xích chốt dài thường xuyên: 2 dòng xích này đều được hoạt động nhờ hoàn toàn vào dầu nhớt, và chính vì vậy nó sẽ thường xuyên xảy ra tình trạng bám bụi rất nhanh. Nếu bạn để tình trạng bám bụi này diễn ra lâu sẽ ảnh hưởng tới tuổi thọ và năng suất làm việc của máy cũng có thể dẫn đến sự hư hỏng của máy. Hãy vệ sinh thật kỹ sau khi sử dụng để tránh tình trạng hư hỏng đến mức không sửa chữa được và làm ảnh hưởng nhiều đến quá trình sản xuất
  •   Bảo trì định kỳ: Một trong những lý do rất nhiều người gặp phải là không thường xuyên bảo trì nên dẫn đến tình trạng hư hỏng nặng do không biết. Hãy bảo trì thường xuyên để được sửa chữa kịp thời vì thiết bị này là thiết bị thường xuyên sử dụng và sử dụng rất nhiều nên việc hư hỏng nhẹ cũng là điều khó tránh khỏi, nếu bạn sửa chữa kịp thời những yếu tố nhỏ này thì sẽ không ảnh hưởng đến thiết bị máy móc.
  •   Che chắn khi không sử dụng: Hãy che chắn thật kỹ sau khi sử dụng để tránh tình trạng bụi bẩn bám vào như đã nói và hãy kiểm tra những điều nhỏ nhất trước khi sử dụng thiết bị. 

Nơi cung cấp xích tay gá, xích chốt dài tại TPHCM

Cơ Khí Đa Minh – Một trong những nơi chuyên cung cấp những dịch vụ cũng như thiết bị máy móc của ngành cơ khí uy tín và chất lượng tại TPHCM. Chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu cũng như luôn đặt lợi ích của khách hàng làm tiêu chuẩn. Hãy đến với chúng tôi để được trải nghiệm những dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Hy vọng qua bài viết trên chúng tôi đã giúp cho bạn hiểu rõ hơn về xích tay gá, xích chốt dài và nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *