Trang web SnapEdit nơi bạn có thể xóa hết những người lạ trong bức ảnh của bạn . 

Chia sẻ trên:

SnapEdit là web miễn phí và là trang web thịnh hành nhất hiện tại , hầu hết giới trẻ bây giờ đều xóa người thừa trong ảnh hay chỉnh ảnh bằng SnapEdit vì bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng xóa rất nhiều người lạ một lúc , vật hay thậm chí có thể xóa cả những văn bản trong bức ảnh .

Trang web này hoạt động dựa vào cách tự động lấp đầy các vùng không mong muốn trong bức  ảnh của bạn và làm nó hài hòa với toàn bộ ảnh khiến cho nó đẹp và biến mất những người hay

 những thứ bạn không thích.

Để bức ảnh của bạn hoàn hảo hơn thì tôi nghĩ mọi người nên sử dụng SnapEdit hàng ngày . Nhất là nếu bạn làm trong những lĩnh vực liên quan đến giải trí hay là bán hàng. Bạn có thể sử dụng nó để biến những bức ảnh sản phẩm đăng bán trở nên đẹp hơn và thu hút hơn . Hay những kol,hay những người nổi tiếng trên mạng xã hội muốn hình ảnh của mình nổi bật giữa nơi đông người cũng thường xuyên sử dụng SnapEdit để xóa những người lạ trong bức ảnh từ đó có thể nổi bật hơn trong bức ảnh đó .

Cách để bạn nổi bật hơn trong bức ảnh nhờ SnapEdit.

Bình thường bạn muốn nổi bật giữa đám đông thì bạn làm gì?

Tôi nghĩ nếu có những người lạ nhiều trong khung ảnh có bạn thì điều tuyệt vời nhất và tiết kiệm thời gian nhất là SnapEdit , bạn có thể dùng nó để xóa hết những người thừa đi vậy thì bạn sẽ là người nổi bật nhất trong bức ảnh rồi .

Chẳng hạn như 2 bức ảnh sau khi trước và sau chỉnh sửa bằng SnapEdit.

Sau chỉnh sửa thì bạn đã trở thành tâm điểm của bức ảnh . Dường như xóa người lạ ra khỏi ảnh nhìn khoang cảnh của bức ảnh cũng trở nên đẹp và thoáng đãng hơn.

Vì vậy tôi nghĩ là chả có lý do nào mà bạn không thử dùng SnapEdit để xóa người thừa ra khỏi bức ảnh cả .

Cách sử dụng SnapEdit để xóa người khỏi ảnh

  • Đầu tiên bạn chọn ảnh để xóa người và mở trang web SnapEdit bằng cách ấn vào đây.

https://snapedit.app/

  • Tiếp đó bạn tải hình ảnh mà bạn thấy cần phải xóa hết người lạ lên bằng cách ấn vào Upload File để hình ảnh được tải lên và để cho SnapEdit phân tích và xử lý.
  • Sau đó chọn chế độ AuTo và chọn những người lạ mà bạn muốn xóa.
  • Nhấn nút Remove để nó có thể xóa hết những người lạ mà bạn đã chọn để xóa sạch nó.
  • Sau khi hoàn thành bạn muốn tải về thì bạn ấn vào DownLoad để tải về máy của mình.

Có rất nhiều bức ảnh có quá nhiều ảnh mà bạn muốn xóa hết những người đó để có thể đăng những bức ảnh khung cảnh phía sau những người đó thì sử dụng SnapEdit là rất hợp lý vì nó cực kỳ tiết kiệm thời gian xóa từng người trong con số vài chục người mà đi xóa từng người thì rất lâu .

Chẳng hạn như bức ảnh trên nếu chỉnh bằng tay chắc cả tiếng mới xong. Nhưng nhờ SnapEdit bạn có thể chỉnh trong thời gian ngắn đã có bức ảnh như bên dưới.

Mà đáng kinh ngạc hơn là nó vẫn giữ nguyên chất lượng hình ảnh HD nên bạn không phải lo ảnh bị mờ khi dùng SnapEdit để chỉnh ảnh.

Kết luận: 

Nếu bạn muốn xóa hết những người lạ trong bức ảnh mà không muốn tốn thời gian thì cách nhanh nhất là sử dụng SnapEdit. Tôi nghĩ nó là một thứ tuyệt vời nếu bạn chia sẻ cho những người bạn biết về lợi ích của nó để dùng và tiết kiệm thời gian hơn cho tất cả mọi người.