Cách nhắn tin tán gái mới quen đảm bảo thành công

Cách nhắn tin tán gái mới quen cực hiệu quả
Chia sẻ trên:

Để bắt đầu làm quen với một cô gái đã khó nay lại còn qua tin nhắn thì càng khó hơn, tỷ lệ thất bại rất cao nếu không thực sự khéo léo. Để tăng tỷ lệ thành công cho bạn, Cafe hẹn hò đã tổng hợp đưa ra các cách nhắn tin tán gái mới quen cực hiệu quả sau đây. Dù nàng có sắt đá đến đâu cũng phải xiêu lòng.

Thể hiện sự lịch sự

Vì bạn là người bắt chuyện trước và hai người chỉ mới quen nhau nên những dòng tin nhắn gửi đi phải thật lịch sự, đảm bảo không làm phiền tới cô ấy. Ngoài nội dung tin nhắn bạn còn cần chọn thời điểm sao cho nàng đang rảnh như sau 8h tối, đầu giờ chiều khoảng 1h30 nhé. Đây là lúc nàng check tin nhắn và có thể nhắn với bạn đôi ba dòng, như vậy bạn sẽ không bị bỏ rơi và cũng khiến nàng cảm thấy dễ chịu.

XEM THÊM: Cách tán gái qua tin nhắn facebook

Nhắc tới tin nhắn lịch sự thì bạn có thể chọn các mẫu khá cơ bản như hỏi họ về bữa tối, hỏi họ trưa có ngủ ngon không, nhắn vu vơ những thông tin trên mạng xã hội có liên quan tới sở thích, thói quen của cô ấy. Chỉ như vậy nàng mới có hứng thú bắt chuyện với bạn, nếu không bạn trong mắt cô ấy chỉ là chàng trai thiếu tinh tế và có phần vô duyên mà thôi.

Cách nhắn tin tán gái mới quen giúp bạn ăn điểm trong mắt nàng
Cách nhắn tin tán gái mới quen giúp bạn ăn điểm trong mắt nàng

Cho cô ấy thấy đặc điểm tính cách thú vị của bạn

Trong những tin nhắn đầu khi mới quen đừng quá tập trung vào đặt những câu hỏi cho cô ấy mà nên thể hiện nét cá tính rõ nhất của bạn để nàng có thể hình dung bạn là ai, người như thế nào, có gì thú vị không. Nếu bạn mở đầu bằng những câu hỏi nhàm chán thì nàng sẽ nhanh chóng cho bạn ăn trái bơ và nghĩ rằng chàng trai này chẳng có gì thú vị, cũng giống như nhiều người đàn ông khác từng tán tỉnh cô ấy trước kia.

Bạn có thể thể hiện cá tính của mình bằng kể những bộ môn thể thao hay chơi, thói quen đọc sách, làm việc,gu thời trang, sở thích của bạn để cô ấy thấy bạn cũng khá thú vị đấy chứ. Tuy nhiên cũng đừng thao thao bất tuyệt kể về mình, điều bạn cần làm là lồng ghép câu chuyện của cô ấy với chính bản thân bạn để tạo sự gần gũi và thân quen nhất.

Không nên đả động tới mối quan hệ tình cảm vội

Cách nhắn tin tán gái mới quen đó là không bao giờ được đả động tới chuyện tình cảm hoặc hỏi cô ấy chuyện quá riêng tư này. Đừng bao giờ hỏi em có bao nhiêu mối tình rồi, em thích kiểu con trai như thế nào hoặc tại sao em chia tay, những câu nói này sẽ khiến cô ấy cảm thấy bạn quá vồ vập, quá nóng lòng muốn tán đổ nàng và có phần vô duyên. 

Thời gian đầu khi mới nói chuyện hãy coi nhau như những người bạn, bạn đang tỏ ý muốn kết bạn thay vì tìm hiểu bởi như vậy cô ấy sẽ lơ là và dính thính của bạn dễ dàng hơn.

Cách nhắn tin tán gái mới quen đảm bảo thành công
Cách nhắn tin tán gái mới quen đảm bảo thành công

Thể hiện khiếu hài hước

Cách nhắn tin tán gái mới quen có thể áp dụng với mọi kiểu phụ nữ đó là sử dụng nội dung hài hước hoặc những câu đùa vui khiến nàng bật cười. Nếu cô ấy thường xuyên mỉm cười, vui vẻ khi nói chuyện với bạn thì chắc rằng bạn sẽ ghi điểm cao trong tâm trí nàng mà thôi.

Tuy nhiên bạn cần tiết chế tính hài hước để đảm bảo đủ độ dí dỏm thay vì nghe vô duyên và bị lạm dụng một cách quá lố. Bạn cũng chỉ nên sử dụng những icon đơn giản, hài hước, không sử dụng hình hoạ mang tính chất bựa nhây như vậy sẽ khiến con gái thấy bạn quá bỗ bã và thiếu đi phần trưởng thành, nam tính. 

Đan xen những câu châm chọc để khiến nàng nhớ bạn lâu hơn, cũng như luôn có hình ảnh bạn trong tâm trí. Những câu châm chọc về thói quen ngủ nướng, ăn nhiều, đi làm muộn của nàng tuy mang tính chất phê bình nhưng nghe xong lại tạo cảm xúc vui vẻ và hơi tức giận một chút. Đây là mớ cảm xúc thú vị sẽ lưu lại trong đầu nàng khá lâu, vậy là cách nhắn tin tán gái mới quen này phát huy hiệu quả rồi.

Hỏi han về gia đình cô ấy

Con gái là những người luôn đặt gia đình lên hàng đầu chính vì thế sau ít ngày làm quen hãy hỏi thăm bố mẹ, ông bà của cô ấy một cách chân thành nhất nhé. Có thể chỉ đơn giản hỏi về sức khỏe, nghề nghiệp của họ hoặc sâu hơn thì hỏi xem cô ấy có hay về quê không, có thân thiết với bố mẹ không. 

Cách nhắn tin tán gái mới quen này chắc chắn sẽ giúp bạn có thêm điểm cộng trong mắt của nàng. Bạn trở thành người con trai trưởng thành, sống tình cảm, biết yêu thương gia đình. Tuy nhiên nếu cô ấy đang có mối quan hệ không tốt với những người thân thì cũng đừng gặng hỏi nguyên do nhé. Hiện tại vì mới quen nên chắc chắn cô ấy sẽ không chia sẻ đâu.

Cách nhắn tin tán gái mới quen cực hiệu quả
Cách nhắn tin tán gái mới quen cực hiệu quả

Cafe hẹn hò đã giới thiệu cho bạn các cách nhắn tin tán gái mới quen cực hiệu quả, ai áp dụng cũng sẽ nắm chắc thành công, ghi được ấn tượng trong mắt các cô nàng xinh đẹp. Vậy bạn còn chần chờ gì mà không thực hành ngay và nhớ phản hồi kết quả về cho chúng tôi cùng chung vui nhé.