Đồ chơi tình dục là gì? Có nên sử dụng không? Có những loại nào?

Chia sẻ trên:

Đồ chơi tình dục là thuật ngữ không còn xa lạ và được sử dụng khá thường xuyên ở các nước phát triển. Ngày nay, trong một xã hội ngày càng phát triển, tình dục ngày càng được suy nghĩ thoáng hơn để đáp ứng nhu cầu của mỗi người là điều hết sức cần thiết. Do đó, các ngành công nghiệp đồ chơi người lớn trên toàn cầu và thị trường bán đồ chơi tình dục cũng đang phát triển. 

Tuy nhiên, vẫn còn những hiểu lầm về sản phẩm này và trên thị trường cũng xuất hiện nhiều sản phẩm kém chất lượng, không đảm bảo sức khỏe người dùng. Vậy anh em có nên sử dụng đồ chơi tình dục hay không? Hãy cùng tìm hiểu ngay tại DoChoiTinhDuc.Net nhé.

1. Đồ chơi tình dục là gì?

Đồ chơi tình dục hay còn có tên gọi khác là sextoy. Chúng là những sản phẩm hỗ trợ được sử dụng trong quan hệ tình dục mang đến cho người dùng những trải nghiệm quan hệ tình dục mới mẻ. Ngoài ra, sử dụng đồ chơi tình dục còn giải tỏa sinh lý hoặc massage cơ thể.

Nhiều người có quan điểm khá tiêu cực về những sản phẩm này. Tuy nhiên, đây chỉ là những sản phẩm hỗ trợ tình dục thông thường. Nếu sử dụng đúng mục đích, chúng sẽ mang lại hiệu quả rất tốt trong đời sống tình dục.

2. Đồ chơi tình dục có tác dụng như thế nào?

Nếu bạn còn nghi ngờ hoặc ngại sử dụng, hãy khám phá những lợi ích tuyệt vời mà những sản phẩm này mang lại ngay sau đây:

2.1 Giúp phụ nữ dễ dàng đạt cực khoái hơn

Theo nghiên cứu của TS. Brian Dodge và các đồng nghiệp tại Đại học Bang Indiana của Hoa Kỳ đã phát hiện ra rằng có tới 75% phụ nữ được khảo sát không thể đạt cực khoái khi quan hệ tình dục bình thường và cần kích thích đủ để đạt cực khoái.

Phụ nữ thường khó đạt cực khoái khi quan hệ nên việc kích thích bạn tình trong quá trình quan hệ là cần thiết để giúp phụ nữ dễ đạt cực khoái hơn. Bạn có thể sử dụng các phương pháp như dùng ngón tay, hôn vùng kín, thuốc kích dục nữ cực mạnh hoặc hỗ trợ tình dục có chức năng kích thích âm vật.

2.2 Giảm bớt áp lực của Nam giới

Dù là nam hay nữ thì bạn cũng cần được thỏa mãn trong quan hệ tình dục. Vì vậy, đồ chơi tình dục còn có tác dụng giảm áp lực tình dục của nam giới. Bạn có thể sử dụng chúng như một công cụ để giúp đỡ phụ nữ đạt cực khoái dễ dàng hơn.

2.3 Giúp phụ nữ đạt cực khoái nhiều lần hơn bình thường

Phụ nữ có thể đạt cực khoái thường xuyên hơn nam giới khi quan hệ tình dục. Tuy nhiên, không phải nam giới nào cũng có thể đáp ứng được điều này. Do đó, đồ chơi tình dục là một sản phẩm hỗ trợ đắc lực trong chuyện ấy. Có thể kể đến các đồ chơi tình dục như: dương vật giả, máy rung massage,…

3. Đồ chơi tình dục tại dochoitinhduc.net có những loại nào

Hãy tham khảo trang web dochoitinhduc.net của chúng tôi có nhiều từ khóa liên quan đến đồ chơi tình dục như: đồ chơi tình dục giá rẻ, đồ chơi tình dục giá rẻ Hà Nội, đồ chơi tình dục cho nữ Hà Nội… Tuy nhiên, tùy thuộc vào tính năng, tác dụng mà chia ra 2 loại chính: 

3.1 Đồ chơi tình dục cho Nam

Đồ chơi người lớn dành cho nam là sản phẩm đồ chơi tình dục dành riêng cho nam giới hoặc được nam giới sử dụng trong quá trình quan hệ tình dục. Một số đồ chơi tình dục thường được sử dụng là: bao cao su có gân gai, bao cao su kiểu mới, âm đạo giả, cốc thủ dâm, búp bê tình dục, máy tập dương vật, thuốc kích dục, nước hoa tình dục,…

3.2 Đồ chơi tình dục cho nữ

Đồ chơi tình dục cho nữ đa dạng và phong phú hơn đồ chơi tình dục cho nam, có thể kể đến một số sản phẩm nổi bật như: bao cao su ngón tay, chày massage, dương vật giả, trứng rung massage, lưỡi rung, quần lót rung, que rung… 

4. Sử dụng đồ chơi tình dục là tốt hay xấu

Đây có lẽ là câu hỏi phổ biến nhất mà mọi người đặt ra trước khi quyết định sử dụng sản phẩm đồ chơi tình dục. Như đã đề cập ở trên, sử dụng đồ chơi tình dục không phải là điều xấu. Đây là những sản phẩm hỗ trợ tình dục rất tốt nếu bạn sử dụng chúng đúng cách, thì đó là mục đích đúng đắn.

Có nhiều nước phát triển trên thế giới đã đưa việc sản xuất đồ chơi tình dục thành một trong những ngành công nghiệp đặc biệt cho sức khỏe. Tuy nhiên, hiện tại các sản phẩm này chưa phổ biến trên thị trường Việt Nam. Có nhiều sản phẩm không rõ nguồn gốc được sử dụng tràn lan có thể ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Vì vậy, bạn phải tìm mua sản phẩm đồ chơi tình dục chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để bảo vệ sức khỏe của mình và bạn bè.

5. Lời kết

Những thông tin trên của dochoitinhduc.net hy vọng sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về các sản phẩm đồ chơi tình dục. Trước khi sử dụng chúng, bạn nên nghiên cứu kỹ các sản phẩm này. Bạn phải chọn sản phẩm chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Nó phải được sử dụng một cách thận trọng, bạn không được lạm dụng quá nhiều đồ chơi tình dục.

Thông tin liên hệ:

Website: https://dochoitinhduc.net/

Địa chỉ: D15 KĐT Đặng Xá, Gia Lâm, Hà Nội

SĐT: 0396.133.288

Gmail: shopemlinhtoy@gmail.com