Top những lưu ý khi chơi Mậu Binh tại Win79

Chia sẻ trên:

Win79 hiện đang là cổng game cung cấp trò chơi Mậu binh hấp dẫn nhất trị trường game online hiện nay. Đây là nơi khách chơi được thỏa mãn mọi nhu cầu trải nghiệm một board game hiện đại. Hơn nữa, khách chơi cũng có rất nhiều cơ hội trúng lớn khi tham gia trò chơi tại đây.

Mậu binh và những quy tắc cần thiết cho người chơi

Ngay từ khi được ra đời game Mậu Binh đã được rất nhiều khách hàng quan tâm. Mới đầu nghe tên có vẻ lạ lẫm nên nhiều khách chơi còn e dè tuy nhiên sau khi trải nghiệm game này khách chơi sẽ bị cuốn hút. 

Tựa game hấp dẫn này còn có tên gọi khác là Xập Xám hay Thập Tam. Để tham gia trò chơi này người chơi cần phải có chiến thuật chơi đầy trí tuệ. Cần phải tư duy logic để sắp xếp bộ bài sao cho hợp lý. Cũng bởi lối chơi đa dạng này nên tựa game này ngày càng thu hút người chơi.

Số lượng người tham gia trò chơi này tối thiểu là 2 người. Mỗi người chơi sẽ được chia 13 lá bài trong bộ bài 52 quân. Nhiệm vụ của người chơi là phải sắp xếp các lá bài sao cho thành bộ và phải mạnh hơn đối phương.

Mậu Binh là game bài vô cùng ấn tượng chỉ có tại Win79

Lưu ý khi sắp xếp quân bài trong mậu binh

Người biết cách sắp xếp một cách chiến thuật là người sẽ có nhiều cơ hội chiến thắng khi chơi Mậu Binh. Bạn cần phải biết ghép các lá bài để tạo thành cặp và có độ mạnh hơn bộ bài của đối phương. Dưới đây là một số cách sắp xếp bộ bài khi chơi Mậu Binh tại Win79 mà bạn nên tham khảo.

 • Mậu thầu: Là chỉ một quân bài không có khả năng liên kết.
 • Đôi: Hai lá bài trong cùng 1 chi và có cùng số với nhau.
 • Thú: Nếu trong bộ bài của bạn có một chi có 2 đôi thì chi cuối không được sắp xếp liên kết thú
 • Sám: Là người chơi sở hữu 3 lá bài có cùng số với nhau.
 • Sảnh: Là 5 lá bài liên tiếp với nhau nhưng chi cuối không được sắp xếp thành sảnh.
 • Thùng: Trong 1 chi có 5 lá bài cùng chất.
 • Cù Lũ: Gồm có 1 đôi và 1 sám, chi cuối không xếp cù lũ
 • Tứ quý: Trong chi có 4 lá bài cùng số và chi cuối không xếp tứ quý
 • Thùng phá sảnh: Là 1 dây đồng chất và chi cuối không xếp loại quân bài này
 • Thùng phá sảnh lớn: Là chi vừa có sảnh vừa có thùng.

Cách chơi mâu binh cho người mới

Cho dù bạn chưa biết cách chơi thế nhưng bạn có thể tham khảo các thông tin về hướng dẫn chơi tại Win79. Với những hướng dẫn vô cùng cụ thể dưới đây chắc chắn bạn sẽ trải nghiệm trò chơi này một cách dễ dàng nhất.

Sau khi được chia 13 lá bài thì bạn sẽ xếp thành 3 chi đảm bảo sao cho chi của mình mạnh nhất. Trong một ván bài người nếu người chơi sở hữu bộ Mậu Binh thắng trắng thì không cần so bài với đối phương.Trường hợp nếu cả 2 người có bộ bài như nhau thì sẽ tiến hành chia gà.

Ngoài ra trong quá trình chơi người chơi tại Win79 cần lưu ý một số điểm như sau:

 • Nếu ván bài chưa kết thúc mà bạn thoát ra thì được coi là lủng.
 • Nếu chủ bài out ra khỏi ván game thì người tiếp theo sẽ nhận vai trò là chủ game.
 • Thời lượng chơi 1 ván game là 45s nên bạn cần phải tập trung.
Cách chơi Mậu Minh vô cùng thú vị cho người mới

Top lưu ý quan trọng khi chơi Mậu Binh

Hiểu rõ luật chơi Mậu Binh tại Win79

Đây là yêu cầu vô cùng quan trọng cho anh em cược thủ. Nếu bạn chưa biết cách chơi Mậu Binh như thế nào thì bạn hãy truy cập ngay Win79 để tìm hiểu về cách chơi. Với những thông tin chi tiết chắc chắn bạn sẽ hiểu rõ hơn về trò chơi này.

Việc nắm rõ cách chơi sẽ giúp bạn không bị mất tiền oan. Hơn nữa, đây cũng là cách giúp bạn có được nhiều chiến thắng lớn khi chơi Mậu Binh.

Biết cách sắp xếp lá bài

Việc quan trọng tiếp theo để giúp bạn có được chiến thắng khi chơi Mậu Binh chính là biết cách sắp xếp lá bài của mình. Bạn cần phải sắp xếp bộ bài của mình mạnh hơn đối phương mới có thể dành chiến thắng. Và để làm được điều này bạn cần hiểu rõ bản chất của từng quân bài trong bộ bài Tây 52 quân.

Chỉ đặt cược khi tỉnh táo

Mỗi ván chơi Mậu Binh diễn ra trong thời gian rất ngắn do đó đây là trò chơi mang đến hoặc cũng có thể lấy đi của bạn rất nhiều tiền. Chính vì vậy bạn cần lưu ý giữ tinh thần thật minh mẫn, tỉnh táo khi chơi Mậu Binh. Mọi quyết định đặt cược mà bạn đưa ra cần phải thận trọng và được tính toán kỹ.

Đặc biệt bạn đừng bao giờ sử dụng rượu bia hay chất kích thích khi chơi Mậu Binh. Tất  cả những điều này sẽ khiến cho bạn không được bình tĩnh khi chơi game và đưa ra nhiều quyết định sai.

Người chơi cần phải lưu ý một số điểm khi chơi Mậu Binh

Tóm lại

Mậu binh là một tựa game vô cùng hấp dẫn chỉ có tại Win79. Trải nghiệm game này sẽ mang đến cho bạn nhiều điều thú vị. Vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không truy cập nhà game Win79 để trải nghiệm board game ấn tượng này.