10 Ý Tưởng Trang Trí Đám Cưới Handmade Siêu Đẹp Và Đơn Giản Cho Bạn

10+ Ý tưởng trang trí đám cưới handmade siêu đẹp và đơn giản
Chia sẻ trên:

Đám cưới là một chuyện hệ trọng trong cuộc đời của mỗi người, chính vì vậy, lựa chọn cho mình một ý tưởng trang trí đám cưới handmade, khác biệt là điều nên làm. Đây không chỉ là cách để quan khách dự tiệc nhớ về đám cưới của bạn, mà còn là một kỷ niệm cho chính vợ chồng bạn sau này. Hãy cùng Mẹo tổng hợp khám phá một số ý tưởng táo bạo khi trang trí đám cưới qua bài viết hôm nay!

Việc tự trang trí nhà cửa ngày cưới không những tạo nên sự khác biệt với những tiệc cưới khác, mà bạn còn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí. Cụ thể, bạn chỉ cần mua sắm vật liệu trang trí và bỏ công sức của mình để thực hiện các công việc này. 

Top những ý tưởng trang trí đám cưới handmade ấn tượng nhất

Trang trí tiệc cưới bằng những chiếc kẹp tóc 

Trang trí bàn tiệc cưới handmade với kẹp hoa
Trang trí bàn tiệc cưới handmade với kẹp hoa

Bạn chỉ cần tốn phí in thêm một số bì thiệp mời cưới và đính thêm cho mỗi chiếc thiệp bằng một kẹp tóc hình hoa bất kỳ là bạn đã có ngay cho mình chiếc thiệp cưới handmade ý tưởng lạ. Điều này sẽ tạo cho đám cưới của bạn thêm một màu sắc mới mẻ. Không những vậy, đây cũng là ý tưởng trang trí tiệc cưới khá hay và tiết kiệm rất nhiều chi phí khi bạn muốn có những chiếc thiệp cưới độc đáo không giống ai.

Trang trí bàn cưới đơn giản với những bình hoa 

Bàn gallery đám cưới handmade bằng bình hoa đơn sắc
Bàn gallery đám cưới handmade bằng bình hoa đơn sắc

Để tránh được sự nhàm chán từ các bàn gallery đơn giản chỉ bằng trang trí các bình hoa thông thường trong tiệc cưới. Bạn có thể lựa chọn những bình hoa đồng chất, chung màu và khác về kiểu dáng để tạo điểm nhấn trong đám cưới của mình. 

Bên cạnh đó, việc lựa chọn những bó hoa cắm cũng vô cùng quan trọng. Bạn cần chọn những loại hoa phù hợp với chiếc bình, cũng như phong cách mà mình muốn hướng đến trong bữa tiệc. 

Sử dụng bảng đen để trang trí đám cưới handmade

Bảng gỗ trang trí đám cưới phấn trắng bảng đen
Bảng gỗ trang trí đám cưới phấn trắng bảng đen

Thay vì phải tốn phí in ấn menu cho từng bàn, bạn chỉ cần nhờ một người viết chữ đẹp để viết vài dòng về menu sẽ tiếp đãi khách và trang trí thêm một vài chi tiết sao cho đẹp mắt nhất. 

Đây cũng là phong cách trang trí được các quán cà phê, quán nước áp dụng rất nhiều, được đặt ngay cửa ra vào, bạn hoàn toàn có thể ứng dụng nó khi chọn phong cách trang trí đám cưới handmade. 

Trang trí bảng ký tên bằng vân tay của khách 

Trang trí bảng ký tên bằng vân tay của khách Trang trí bảng ký tên bằng vân tay của khách 
Trang trí bảng ký tên bằng vân tay của khách

Để thay thế những sổ ký tên đám cưới handmade thông thường trong lễ cưới, bạn có thể sử dụng một bức tranh và những màu mực khác nhau để khách mời điểm chỉ lên bức tranh đó. Việc làm này sẽ tạo sự khác biệt, đồng thời bạn có thể lưu giữ nó giống như một bức tranh treo tường bình thường trong ngôi nhà của bạn. 

Trang trí đám cưới handmade với những chiếc ghế có quả cầu hoa

Trang trí đám cưới handmade với quả cầu hoa
Trang trí đám cưới handmade với quả cầu hoa

Thông thường, bạn chỉ thấy những chiếc khi thuê người trang trí bàn gia tiên chỉ đơn thuần là gắn thêm nơ hoặc bọc vải. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tạo điểm nhấn cho ghế, bạn nên tạo những quả cầu bằng giấy, hoa hoặc vải, nhìn rất đơn giản nhưng lại cực kỳ nổi bật khi lên hình. 

Thiết kế background chụp hình trong lễ cưới

Thiết kế background chụp hình trong lễ cưới
Thiết kế background chụp hình trong lễ cưới

Bạn có thể thấy, nếu thuê dịch vụ cưới bên ngoài họ sẽ thiết kế cho bạn một background không khác gì cổng hoa và tất nhiên nó khá đơn điệu, nhàm chán. Chính vì vậy, bạn nên tạo cho mình một sự khác biệt, bằng cách cùng vợ hoặc chồng sắp cưới nghĩ ra ý tưởng độc lạ cho background cưới của mình. 

Làm bảng welcome đám cưới đặc biệt nhất

Trang trí đám cưới handmade với bảng wellcome
Trang trí đám cưới handmade với bảng wellcome

Để giúp khách mời nhận diện đúng đâu là đám cưới của bạn trong những đám cưới đang cùng tổ chức ở nhà hàng, bạn có thể làm bảng welcome đơn giản và siêu nhanh bằng những tấm gỗ. Bạn cần chọn tấm gỗ màu tối giản, ghi tên và ngày cưới của hai bạn và dùng đinh đóng chân để tấm bảng, sau đó trang trí thêm ít hoa là hoàn hảo. 

Chọn khăn bàn màu đơn giản 

Trang trí bàn cưới handmade với khăn trải đơn giản
Trang trí bàn cưới handmade với khăn trải đơn giản

Thay đổi màu sắc cũng những bàn tiệc cũng là cách đặc biệt cho đám cưới của bạn. Những màu sắc đơn giản của khăn trải bàn sẽ tăng thêm vẻ sang trọng cho đám cưới của bạn. 

Trang trí bàn để thùng tiền với những chậu xương rồng

Trang trí bàn gallery đám cưới đơn giản
Trang trí bàn gallery đám cưới đơn giản

Từ trước đến nay, mọi người thường trang trí bàn để thùng tiền bằng những khung hình của cô dâu chú rể và thùng tiền. Nhưng để làm nổi bật hơn, bạn có thể tìm mua những chậu xương rồng làm vật trang trí bàn gallery handmade. Chắc chắn việc trang trí bàn để thùng tiền đám cưới này sẽ là một điểm nhấn cho cả bữa tiệc của bạn đó.

Trang trí đèn dây cho tiệc ngoài trời

Trang trí đèn dây cho tiệc ngoài trời
Trang trí đèn dây cho tiệc ngoài trời

Những tiệc ngoài trời thường tạo cảm giác trống trải, không có nhiều background để chụp hình, bạn có thể cải thiện điều này bằng cách treo những dây đèn tròn tại những khu vực mà mình thấy đẹp và hợp lý nhất. 

Ý tưởng trang trí bàn gallery với chai lọ tái chế

Ý tưởng trang trí bàn gallery với chai lọ tái chế
Ý tưởng trang trí bàn gallery với chai lọ tái chế

Thật là một ý tưởng không tồi, mà lại tiết kiệm được kha khá chi phí cho bàn gallery. Bạn cần chuẩn bị những chai thủy tinh cũ và sơn lên một lớp sơn màu đơn sắc, sau đó trang trí thêm vài cành hoa dại. Xung quanh những chai lọ này, bạn có thể điểm thêm vài chiếc túi thơm bằng vải. 

Trang trí thùng tiền cưới handmade

Những ý tưởng về trang trí thùng tiền cưới handmade có thể được sáng tạo được từ những vật dụng rất bình thường xung quanh chúng ta nhưng có thể hầu hết chúng ta không để ý đến nó. Các y tưởng trang trí có thể đến từ phim ảnh và vật dụng trong nhà, những hình ảnh ngoài phố phường,… Có rất nhiều thứ để chúng ta lấy nó làm ý tưởng và từ đó có thể biến những ý tưởng này thành hiện thực với những thùng tiền độc đá mà bạn không thể ngờ tới.

Ý tưởng thùng tiền cưới handmade từ hộp thư
Ý tưởng thùng tiền cưới handmade từ hộp thư

Thiết kế bảng hướng dẫn lối đi

Trang trí đám cưới handmade bằng bảng hướng dẫn lối đi
Trang trí đám cưới handmade bằng bảng hướng dẫn lối đi

Chỉ cần nhìn vào những bảng chỉ dẫn, bạn cũng có thể tự mình thực hiện được, bởi nó vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần ít màu sơn, những miếng gỗ và đinh đóng là bạn có thể hoàn thành bảng hướng dẫn vừa đẹp mắt lại vừa tiện lợi cho khách mời. 

Tóm lại, để trang trí đám cưới handmade bạn có thể sẽ mất nhiều thời gian, nhưng bù lại bạn sẽ có một đám cưới đáng nhớ với nhiều kỷ niệm đẹp. Có thể mỗi chúng ta chỉ có cho mình chỉ duy nhất một tiệc cưới trong cuộc đời. Vì vậy, bạn cần tạo cho bản thân điều đặc biệt nhất, khác với những đám cưới thông thường khác. Hãy theo dõi Meotonghop.com để biết thêm những mẹo hay khác nhé!

Nguồn tham khảo: https://meohayaz.com/y-tuong-trang-tri-tiec-cuoi.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *